NẠP MỰC MÁY IN HP


Máy in HP là một thương hiệu máy in khá phổ biến hiện nay của nước ta, Với phương châm giá giá rẻ, chất lượng tốt máy in HP không ngừng đưa ra những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu mong mỏi của khách hàng. Chính vì vậy trên thị trường hiện nay hãng máy in HP chiếm tới 50% thị phần khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa và nạp mực máy in HP tại MỰC IN HD

Để đảm bảo máy in HP của quý khách luôn hoạt động tốt nhất TRUNG TÂM MỰC IN HD đã đưa ra dịch vụ nạp mực máy in, sửa chữa máy in, đổi hộp mực và bảo trì máy in, chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường. Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu , khách hàng đến với trung tâm luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình và tốt nhất.

TRUNG TÂM MỰC IN HD hiện nay đang cung cấp các dịch vụ cho các cá nhân, nhà riêng, cơ quan, công ty đóng trên địa bàn TP.HCM. Trung tâm chúng tôi chuyên đổ mực máy in HP trong nội, ngoại thành HCM với giá rẻ, chất lượng mực tốt. Với đội ngũ kỹ thuật viên lớn nhiệt tình với công việc, TRUNG TÂM chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, nạp mực máy in, thay drum, thay gạt, thay trục từ, thay trục sạc… phục vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đảm bảo làm hài lòng với mọi yêu cầu khi khách hàng đặt ra.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sử dụng mực kém chất lượng với mục đích giảm giá bán mà lợi nhuận vẫn không thay đổi. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ mực kém chất lượng đó cũng có 2 mặt:

  • Lợi ích của quý khách: Giảm được chi phí đổ mực
  • Bất lợi cho quý khách: Dùng mực in kém chất lượng sau khi in một thời gian mực in sẽ có nhiều cặn và mực thải và số lượng bản in không đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn của hãng.

Ưu điểm khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ đổ mực máy in của công ty chúng tôi

  • Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển…..khi khách hàng mang máy in đến các điểm dịch vụ sữa chữa
  • Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm.
  • Chi phí sửa chữa thấp
  • Chúng tôi có linh kiện thay thế giá phù hợp.
  • Mực in và các linh kiện thay thế đảm bảo hàng chính hãng

Chúng tôi cam kết thay mực máy in cho khách hàng loại mực máy in chính hãng, bạn luôn an tâm với giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi.

Cách nạp mực máy in HP

Nếu bạn muốn tự thực hiện tại nhà, hãy liện hệ 0989 266 722 để được tư vấn kỷ thuật

Chi tiếc xin quý khách liên hệ:

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỰC IN HD

Số 637/14-16 Nguyễn ảnh thủ-Q.12-TP.HCM

Điện thoại: 0989 266 722(Mr.DŨNG)

Comments