GIẢI PHÁP NẠP MỰC MÁY IN

Qúy khách muốn tìm 1 nơi nạp mực máy in giá rẻ uy tín chất lượng,bạn hãy gọi cho cho chúng tôi TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỰC IN HD,trung tâm chúng tôi đã có giải pháp nạp
mực máy in chuyên nghiệp giá rẻ,chất lượng,hôm nay chúng tôi  đưa ra 1 giải pháp nạp mực máy in chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy in,mực in của quý khách,giải pháp nạp mực máy in nhằm bình ổn giá nạp mực máy in hiện nay.MỰC IN HD chuyên nạp mực máy in các loại như: máy in HP,máy in CANON,máy in SAMSUNG,máy in BROTHER....tất cả các hãng máy in trên thị trường VIỆT NAM .Với định hướng mang sản phẩm mực in và dịch vụ nạp mực máy in tận nơi tới tận tay người tiêu dùng với chi phí thấp nhất, chất lượng cao nhất cũng như sự tiện lợi trong công việc hàng ngày của quý công ty,doanh nghiệp, MỰC IN HD cam kết sẽ cung ứng dịch vụ nạp mực máy in có chất lượng tốt, chi phí cạnh tranh, dịch vụ sau bán hòan hảo, luôn luôn sẵn sàng phục vụ, hướng dẫn, tư vấn khách hàng nhanh chóng, chính xác làm hài lòng quý khách hàng ngay cả những yêu cầu, đòi hỏi khó nhất.


Sau đây là bảng giá nạp mực máy in tận của Trung Tâm MỰC IN HD
       
 • TRUNG TÂM MỰC IN HD xin gửi tới quý khách hàng báo giá nạp mực máy in như sau:
  • Nạp mực máy in tận nơi HP, Canon các loại : Giá từ 70k -> 120k
  • Nạp mực máy in tận nơi Samsung, Xerox : Giá từ 90k -> 180k
  • Nạp mực máy in tận nơi Brother:  Giá từ 90k-> 200k
  • Nạp mực máy in Panasonic :  Giá từ 90k-> 200k
  • Nạp mực, Thay Film máy Fax: Giá từ 120-> 180k
  • Nạp mực máy Photo Ricoh, Toshiba, Sharp, Canon, : Giá từ 250k -> 500k

*Bảng giá áp dụng cho các yêu cầu phổ biến. Với các yêu cầu đặc biệt chưa có trong bảng giá, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi  qua số 0989 266 722 để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỰC IN HD chuyên nạp mực máy in tại nhà, cơ quan, trường học. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và làm cả ngoài giờ hành chính, đảm bảo cho quý khách hàng  bản in đẹp, máy móc vận hành ổn định, các dịch vụ sau khi nạp mực tại nhà chu đáo, tư vấn khách hàng sử dụng mực in tiết kiệm và phù hợp cho từng dòng máy để nâng cao tuổi thọ máy in.

Dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi theo quy trình chuẩn chuyên nghiệp và nạp mực máy in loại chính hãng tốt nhất  kéo dài tuổi thọ cho hộp mực của bạn

Với đội ngũ kỹ thuật viên lớn, nhiệt tình với công việc, chúng tôi nhận sữa chữa và đổ mực máy in tại tất cả các khu vực nội ngoại thành TP.HCM,  phục vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả tại nhà.

Hãy gọi: 0989 266 722 để xua tan những lo lắng của bạn !

Hotline:0989 266 722 - 0126 483 4040 ( Mr.DŨNG)
website:www.mucinhd.com
Email:hdmucin01@gmail.com


Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất , thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Tags: NẠP MỰC MÁY IN - BƠM MỰC MÁY IN TẬN NHÀ - GIẢI PHÁP NẠP MỰC MÁY IN

                                               
Comments