SỬA MÁY IN

Sửa máy in uy tín tại TP.TUY HÒA,PHÚ YÊN

LIÊN HỆ: 0964 84 84 59 ( MR.DŨNG)

Cùng với sự phát triển của xã hội và công nghệ, dịch vụ sửa máy in uy tín tại TP.TUY HÒA,PHÚ YÊN đã và đang trở thành một dịch vụ không thể thiếu với tất cả mọi người. Thậm chí với một vài người nó còn là “vật bất ly thân”. Bởi nó là một công cụ không thể thiếu khi xử lý tác nghiệp, công việc hàng ngày, là thiết bị dùng để in ấn hợp đồng,văn bản quan trọng.


 Chính vì sự quan trọng đó nên đôi khi máy in “trở chứng” có thể sẽ làm cho bạn rơi vào tình cảnh khốn đốn. Đó là khi hệ thống máy vận hành không ổn định, nhiều trục trặc, hư hỏng phát sinh: tắt nguồn mở máy không lên, xuất hiện lỗi in mờ, thường xuyên bị kẹt giấy, máy không kéo giấy …

Việc cần làm lúc này là phải đưa chiếc máy in của bạn đến ngay các cơ sở sửa máy in uy tín. Và việc này thường tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc của bạn. Chưa kể những phát sinh ngoài ý muốn, đặc biệt là “tiền mất tật mang”. Điều này rất dễ gặp khi bạn mang máy in của mình đến những nơi sửa chữa không uy tín, chất lượng kém.

Để tránh thiệt hại, rủi ro cho chiếc máy in của mình, bạn nên tìm đến những nơi chuyên sửa máy in thật chất lượng, uy tín cao.

“Thầy hay thuốc giỏi” ở đâu tại Phú Yên ?

Bây giờ một vấn đề khác lại nảy sinh. Giữa một “rừng” các cơ sở, trung tâm sửa máy in như hiện nay, đâu là một nơi đáng tin cậy để bạn gửi gắm chiếc máy in của mình? Nếu sơ suất mang đến một nơi kém chất lượng, máy in của bạn không những không được sửa chữa mà nguy cơ bạn bị tráo linh kiện máy in rất có khả năng xảy ra. Đó là chưa kể đến trường hợp “không bệnh thành có bệnh” hoặc chỉ có “bệnh A” mà kê thêm “bệnh B bệnh C” vào cho bạn phải tốn thêm một khoản chi phí không đáng có.

Thật sự là ác mộng đúng không? Nếu bạn sử dụng đúng cách, bảo quản kỹ càng, thì chiếc máy in của bạn rất khó hư hỏng đột ngột. Trừ khi nó quá cũ và bạn sử dụng đã quá lâu. Và khi không còn cách nào khác ngoài việc phải mang nó đi sửa thì tốt nhất bạn nên mang nó đến các trung tâm, cơ sở có uy tín. Có như vậy thì bạn mới thực sự yên tâm khi giao phó máy in của mình cho họ.
Muốn khỏi bệnh phải gặp thầy giỏi bắt đúng bệnh, kê đúng toa. Và một địa chỉ tin cậy cho bạn là CÔNG TY TNHH TM&DV MỰC IN HẠNH DŨNG

Với đội ngũ kỷ thuật máy in có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với công việc; hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. MỰC IN HẠNH DŨNG thực sự là một nơi đáng tin cậy cho bạn mang máy in đến mỗi khi nó gặp sự cố. Bạn sẽ không còn lo lắng và còn nhận được nhiều ưu đãi từ MỰC IN HẠNH DŨNG.

  • Đến với MỰC IN HẠNH DŨNG, máy in của bạn chắc chắc sẽ được:
  • Kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá.
  • Bảo đảm tình trạng máy in của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa
  • Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
  • Cam kết tuyệt đối không “luộc” bất kỳ linh kiện nào trên máy in của khách hàng.

Quy trình tiếp nhận và kiểm tra sửa máy in tại Phú Yên

  • Kỷ thuật tiếp nhận thông tin khách hàng cấp mã khách hàng
  • Kỷ thuật chẩn đoán nguyên nhân sự cố, thông báo mức chi phí (nếu có)
  • Kỷ thuật đưa ra phương án sửa chữa
  • Thông báo kết quả và giao trả cho khách hàng
  • Khách hàng nộp phí dịch vụ, phí linh kiện (nếu có)

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với MỰC IN HẠNH DŨNG? Hãy để chúng tôi phục vụ bạn.


CÔNG TY TNHH TM&DV MỰC IN HẠNH DŨNG
ĐC: 22 VĂN CAO,PHƯỜNG 9,TP.TUY HÒA,PHÚ YÊN
ĐT: 0257 3818039 - Hotline:0989 266 722 - 0964 84 84 59
Email: hdmucin01@gmail.com - ID Yahoo: mucinhd
Website: www.mucinhd.com

Trang con (1): Sửa máy in quận 1
Comments